A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô Hoàng Thị Liên- Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A, đã tham gia Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp thành phố

Từ ngày 20 đến 30 tháng 3 năm 2018, cô Hoàng Thị Liên- Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tham gia Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp thành phố do Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum tổ chức.

Trải qua 5 nội dung thi: Sáng kiến kinh nghiệm; Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; Hiểu biết; Ứng xử tình huống sư phạm và kể chuyện về công tác chủ nhiệm. Phần thi nào cô cũng thể hiện được năng lực chuyên môn, bản lĩnh của một giáo viên chủ nhiệm đầy tâm huyết và tình yêu thương.

Đặc biệt, trong phần thi kể chuyện, cô đem lại những suy ngẫm về tình cảm chân thành và cách ứng xử sâu sắc, chu đáo của người GV chủ nhiệm đối với các em học sinh qua câu chuyện “Tình yêu thương và sự quan tâm”. Đây là câu chuyện rất cảm động và ý nghĩa cô đã trải qua trong thời gian công tác tại trường TH Lê Văn Tám thuộc phường Ngô Mây. Lối kể chuyện tự nhiên, truyền cảm của cô khiến cả hội trường lặng đi trong muôn vàn cảm xúc sâu lắng. Câu chuyện là thông điệp cô muốn gửi tới mọi người “Hãy để tình yêu thương và sự quan tâm sưởi ấm trái tim con trẻ”.

Kết thúc Hội thi, cô Hoàng Thị Liên vinh dự đạt được giải Nhì. Cô đã đem lại niềm vui cho thầy trò trường TH Lê Văn Tám, đem lại cảm hứng cho các giáo viên nhà trường trong công tác chủ nhiệm của mình./.

(Hiền Sỹ- TT1)

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

 

 

 

Trường tiểu học Lê Văn Tám 

Địa chỉ:  Tổ 1-Ngô Mây

Điện thoại:  3864803

Email:  c1levantam_ktkontum@moet.edu.vn

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi ViettelStudy.vn

Ghi rõ nguồn ViettelStudy.vn khi trích thông tin từ website này