A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA TRUNG THU NĂM 2020

             Chiều ngày 1 tháng 10 năm 2020, trường TH Lê Văn Tám tổ chức buổi ngoại khóa nhân dịp Trung Thu năm 2020 với chủ đề "Vui hội Trăng rằm". Về dự buổi ngoại khóa có Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh và tất cả học sinh 12 lớp tại điểm trường chính. Các em được xem các cô, các mẹ và các bạn trưng bày những mâm cỗ Trung Thu. Được xem phần trình diễn múa Lân của hai khối 4 và 5. Được hóa trang thành hai nhân vật gắn liền với Trung Thu đó là chú Cuội và chị Hằng.

Cô Lý Hoàng Huyền Trang - TPT Đội khai mạc buổi ngoại khóa "Vui hội Trăng rằm" và kể cho các em nghe về sự tích chị Hằng Nga.

Cô Thái Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Bác Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Trung Thu năm 2020.

Một số mâm cố được trang trí trong buổi ngoại khóa.

Đội Lân của khối 4 và khối 5

Hóa trang chú Cuội, chị Hằng của khối 2 và 3.

          Cuối buổi ngoại khóa nhà trường tổ chức trao tặng 87 xuất quà của Thành đoàn tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

          Trước đó vào ngày 25 tháng 9 năm 2020, trường đã đón đoàn Lân của trường TH Ngô Quyền về biểu diễn ở hai điểm trường lẻ và tặng 130 suất quà, vở bút; trường TH Trần Phú tặng 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

 

 

 

Trường tiểu học Lê Văn Tám 

Địa chỉ:  Tổ 1-Ngô Mây

Điện thoại:  3864803

Email:  c1levantam_ktkontum@moet.edu.vn

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi ViettelStudy.vn

Ghi rõ nguồn ViettelStudy.vn khi trích thông tin từ website này