A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ III

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-PĐP, chiều ngày 23/11/2018Trường TH Phan Đình Phùng đã tổ chức cuộc thi Olympic “Tài năng tiếng Anh” (OTE) cấp trường lần thứ 3 dành cho học sinh tiểu học năm học 2018-2019.

Ông Nguyễn Văn Hải - CBCM Phòng GD&ĐT TP Kon Tum (thứ hai từ trái sang)

Cuộc thi có 10 thí sinh đến từ các lớp khối lớp 4, 5. Đây là những thí sinh xuất sắc nhất được các lớp và giáo viên bộ môn Tiếng Anh nhà trường tín nhiệm tham gia dự thi.

Thí sinh chuẩn bị cho các phần thi

Các thí sinh tham dự cuộc thi cùng nhau trải qua 3 nội dung thi, bao gồm: What’s the topic? – đưa ra chủ đề chung của các hình ảnh; Are you a good communicator? – xử lý các tình huống giao tiếp qua việc xem các video tình huống; Who’s the best orator? – hùng biện theo chủ đề và trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo .

Các thí sinh với phần thi thứ nhất What’s the topic

 

Giữa các phần thi căng thẳng là  các tiết mục văn nghệ vui nhộn

 

Các thí sinh với phần thi Who’s the best orator

Kết thúc cuộc thi, ông Nguyễn Văn Hải – Cán bộ chuyên môn tiểu học Phòng GDĐT TP Kon Tum đã trao giải Nhất cho em Nguyễn Hoàng Lan Thanh – Lớp 5C. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích. Đại diện trung tâm Anh Ngữ Galaxy Kon Tum đến dự hội thi cũng đã trao 3 phần quà cho các thí sinh đạt giải nhất và nhì.

 

Ông Nguyễn Văn Hải - CBCM Phòng GD&ĐT TP Kon Tum, Cô giáo Tôn Thị Anh Thư - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các thí sinh

 

Đại diện trung tâm Anh Ngữ Galaxy Kon Tum trao phần thưởng cho thí sinh đạt giải nhất và nhì cuộc thi OTE cấp trường năm học 2018-2019

Cuộc thi OTE cấp trường được nhà trường tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi giúp giáo viên dạy tiếng Anh và các em học sinh có cơ hội cùng nhau giao lưu, cùng nhau chia sẻ những đam mê, sở thích, kinh nghiệm học tập môn tiếng Anh; đồng thời góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

 

 

 

Trường tiểu học Lê Văn Tám 

Địa chỉ:  Tổ 1-Ngô Mây

Điện thoại:  3864803

Email:  c1levantam_ktkontum@moet.edu.vn

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi ViettelStudy.vn

Ghi rõ nguồn ViettelStudy.vn khi trích thông tin từ website này