A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH(OTE) CẤP TRƯỜNG

       Thực hiện Văn bản số 572 của phòng GD&ĐT TP Kon tum về việc Hướng dẫn tổ chức cuộc thi Tài năng tiếng Anh (OTE) dành cho học sinh phổ thông năm học 2018-2019; Chiều  thứ 5 ngày 22/11/2018 tại trường THCS Nguyễn Sinh Sắc đã diễn ra cuộc thi tài năng Tiếng Anh (OTE) cấp trường dành cho khối học sinh THPT, năm học 2018 -2019.

          Tham dự cuộc thi có 09 thí sinh được lựa chọn từ các khối lớp. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi theo qui định của ban tổ chức. Với khí thế phấn khởi, hứng thú trước 1 sân chơi trí tuệ, bằng sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng với kỹ năng giao tiếp của mình.

     

 

      Qua một thời gian làm việc hết sức nghiêm túc, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các thí sinh. Chọn 05 thí sinh Quỳnh Ny, Hương Giang, Đình Khiêm, Lâm Anh, Ngọc Tý sẽ là đại diện cho trường THCS Nguyễn Sinh Sắc tham dự cuộc thi tài năng Tiếng Anh cấp thành phố.

 

 

       Cuộc thi tài năng Tiếng Anh dành cho học sinh của trường THCS Nguyễn Sinh Sắc đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn ở lại trong lòng những học sinh và giáo viên yêu thích Tiếng Anh. Với những sân chơi đầy bổ ích này nhà trường sẽ luôn duy trì và tạo mọi điều kiện để các em được tham gia, được thể hiện tài năng và kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

 

 

 

Trường tiểu học Lê Văn Tám 

Địa chỉ:  Tổ 1-Ngô Mây

Điện thoại:  3864803

Email:  c1levantam_ktkontum@moet.edu.vn

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi ViettelStudy.vn

Ghi rõ nguồn ViettelStudy.vn khi trích thông tin từ website này