HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Chiều ngày 2 tháng 10 năm 2020, được sự cho phép của Liên đoàn Lao động thành phố, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Trường TH Lê Văn Tám tổ chức Hội nghị Viên chức - người lao động, năm học 2020 - 2021. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị ;

Đồng chí Trần Thị Thanh Hằng - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố trao bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể nhà trường.

Cô Thái Thị Hoa - Hiêu trưởng nhà trường trao giấy khen danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Đồng chí Trần Thị Thanh Hằng - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố trao giấy khen danh hiệu Lao động tiên tiến cho cán bộ quản lí

Trao tặng giấy khen của Liên đoàn Lao động thành phố cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo của cấp trên tại Hội nghị (đồng chí Trần Thị Thanh Hằng - Phó chủ tịch LĐLĐ TP)

Đại diện các tổ trưởng kí giao ước thi đua